Phước An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018

23/05/2018

Sáng ngày 03/02/2018, Đảng bộ Công ty Cổ phần cà phê Phước An đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2018. Đồng chí Hồ Sỹ Trung, Bí thư Đảng Bộ, Tổng giám đốc công ty chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Võ Túc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Krông Pắc, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy và Bí thư các chi bộ, các đảng viên và CBCNV của Công ty.


    Tại Hội nghị, thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ, Đ/c Phan Viết Lâm – Phó Bí thư Đảng bộ đọc báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đảng bộ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. 
Trong năm 2017, công ty gặp những khó khăn nhất định trong sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng bộ, Ban giám đốc, công ty đã đạt được những thành quả nhất định, đáp ứng được nghị quyết Đảng ủy công ty đề ra. Thu nhập và đời sống của người lao động trong Công ty ổn định và được cải thiện, an ninh chính trị nội bộ được giữ vững, cán bộ, đảng viên, người lao động phấn khởi tin tưởng vào sự phát triển của Công ty. Đảng uỷ Công ty luôn chú trọng công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng trong Đảng bộ. Tổ chức quán triệt, học tập các nghị quyết của Đảng, triển khai thực hiện Chỉ thị của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty. Cán bộ, đảng viên nêu cao tính gương mẫu trong thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy định của Công ty; tích cực trau dồi rèn luyện phẩm chất chính trị, có đạo dức, lối sống lành mạnh. Công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh được Đảng bộ quan tâm chỉ đạo gắn với các phong trào thi đua và xây dựng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội. Năm 2017 đã kết nạp 02 đảng viên mới.


Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hồ Sỹ Trung đã biểu dương những việc làm được, chỉ ra những việc cần khắc phục của Đảng bộ Công ty năm 2017; đồng thời cũng nêu ra những vấn đề Đảng bộ Công ty cần tập trung năm 2018 trong công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, đầu tư và công tác xây dựng Đảng.
Cũng tại Hội nghị, Đ/c Võ Túc – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Krông Pắc đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đảng bộ Công ty Cổ phần cà phê Phước An trong năm 2017; đồng thời cũng đề nghị Đảng bộ nhà trường quán triệt thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đại hội đề ra và tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW4 Khóa XII, thực hiện tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo thu nhập của người lao động, ổn định đời sống an sinh xã hội, tăng cường kết nghĩa với các thôn buôn địa phương. Đ/c thay mặt cho Huyện ủy Krông Pắc chúc tập thể Đảng bộ Công ty Cổ phần cà phê Phước An tiếp tục phát huy hơn nữa để đạt được những nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2018.
     Kết thúc Hội nghị, toàn thể Đảng viên nhất trí với những kết quả đạt được trong năm 2017 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2018, đồng thời thể hiện quyết tâm nỗ lực, đoàn kết nhất trí cùng thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Một số hình ảnh hội nghị:

Posted by: Mr Phước

Edited by: Mr Huy