ĐỘI AN HOÀ - AN BÌNH THAM QUAN HỌC TẬP KINH NGHIỆM CHĂM SÓC CÀ PHÊ BỀN VỮNG NĂM 2018

21/09/2018

Hôm nay, ngày 19/08/2018 Công ty cổ phần Cà phê Phước An đã tổ chức cho các hộ nhận khoán đội An Hòa, An Bình tham quan học tập kinh nghiệm chăm sóc cà phê bền vững năm 2018 tại  Viện Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguyên (Ea Kmat).

Đến với buổi tham quan học hỏi kinh nghiệm tại Viện Ea Kmat, hộ nhận khoán được nắm bắt các kiến thức, kỹ thuật liên quan đến chọn đất làm giá thể, nguồn giống, phương thức cắt ghép, các quy trình chăm sóc vườn cây cà phê bền vững. Đồng thời hộ nhận khoán được đi thăm các mô hình vườn cây cà phê thực nghiệm, mô hình thâm canh, mô hình trồng xen cà phê với các loại cây khác,...Qua những chia sẻ rất thực tế của các kỹ thuật viên lâu năm tại Viện Ea Kmat, hộ nhận khoán của Công ty đã cập nhật được các kỹ thuật mới để áp dụng thực tế vào vườn cây của chính mình, đảm bảo vườn cây cà phê ngày càng được chăm sóc bền vững hơn.

Buổi tập huấn diễn ra trong bầu không khí ấm áp, bà con hộ nhận khoán rất nghiêm túc lắng nghe, cầu thị tiếp thu những chia sẻ, trao đổi của kỹ thuật viên tại viện Ea Kmat. Đồng thời, đây là cầu nối giữa Công ty và Hộ nhận khoán gần gũi, đoàn kết để cùng phát triển.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đại diện công ty và hộ nhận khoán chụp ảnh lưu niệm tại Viện Ea Kmat

 

Hộ nhận khoán thăm vườn cây giống tại Trại giống thực nghiệm Ea Kmat

 

Hộ nhận khoán thăm vườn cây thực nghiệm giống cà phê năng suất cao tại Viện Ea Kmat

 

Hơn 10 loại giống cà phê được dùng lấy chồi cắt ghép tại vườn giống thực nghiệm Ea Kmat

 

Hộ nhận khoán tìm hiểu quy trình xử lý đất làm giá thể cho cây giống cà phê 

 

Hộ nhận khoán giao lưu học hỏi tại Khu du lịch Buôn Ko Tam, Đăk Lăk

11111111111111