Nhân sự

Công ty cổ phần Cà Phê Phước An (Tiền thân là Công ty Cà Phê Phước An) đựơc xây dựng và phát triển trên vùng đất CADA - Địa điểm được người Pháp chọn trồng cà phê đầu tiên tại Việt Nam. Với cao nguyên đất đỏ Bazan rộng lớn và khí hậu đặc trưng phù hợp cho cây cà phê phát triển.

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

“Con người là chìa khóa mở cánh cửa dẫn tới thành công” Với triết lý ấy, Công ty cổ phần cà phê Phước An luôn đề cao giá trị con người, coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi, là tài sản vô giá quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Phát triển nguồn nhân lực là một trong những mục tiêu quan trọng đồng hành với sự thỏa mãn về công việc và lợi ích của nhân viên.

Xem thêm
Cơ hội nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp

Công ty cổ phần cà phê Phước An đang có những bước đột phá mạnh mẽ, mở rộng thị trường kinh doanh, thu hút nhân tài, tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Chúng tôi luôn chào đón những thành viên có năng lực và muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Xem thêm
Môi trường làm việc

Môi trường làm việc

Công ty cổ phần cà phê Phước An luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhưng cũng vô cùng thân thiện và nồng ấm. Công ty chính là ngôi nhà thứ hai của nhân viên, do đó đại gia đình Phước An luôn đầy ắp niềm tin và hy vọng, mọi thành viên đều nhận được sự quan tâm, sẻ chia và cùng nhau cống hiến, phát huy giá trị bản thân chung tay xây dựng ngôi nhà Phước An ngày càng vững mạnh.

Xem thêm
Chính sách đào tạo và phát triển

Chính sách đào tạo và phát triển

Mục tiêu tuyển dụng của Công ty cổ phần cà phê Phước An là thu hút người lao động có năng lực vào làm việc, đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. Mỗi vị trí công việc có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả đều phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản như: có trình độ chuyên môn, có ý thức phát triển nghề nghiệp và có tính kỷ luật cao

Xem thêm
Chính sách tuyển dụng

Chính sách tuyển dụng

Chính sách nhân sự của Công ty cổ phần cà phê Phước An được thể hiện đồng bộ từ khâu tuyển dụng, xây dựng môi trường làm việc và phát triển, gìn giữ văn hóa Công ty cổ phần cà phê Phước An để thu hút nhân tài, tạo điều kiện cho CB-CNV Công ty cổ phần cà phê Phước An có môi trường làm việc tốt nhất, cống hiến và gắn bó lâu dài cùng công ty.

Xem thêm
11111111111111