Chính thức ra mắt tên gọi mới của Giải bóng đá VĐQG 2018: Nuti Café V.League 1 - 2018

13/03/2018

VTV.vn - Sáng 06/3/2018, tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã công bố Nhà tài trợ chính Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia 2018.

Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood sẽ đồng hành cùng Giải bóng đá Vô địch quốc gia năm 2018. Và trong mùa giải này, tên gọi chính thức của Giải đấu sẽ là "Giải bóng đá Vô địch quốc gia Nuti Café 2018" (Nuti Café V.League 1 - 2018). Tất cả đều tin tưởng, với sự hợp tác chặt chẽ từ hai phía, giải đấu sẽ trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người hâm mộ yêu bóng đá khắp đất nước.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty VPF, ông Trần Anh Tú chia sẻ: "Sự tin tưởng và đồng hành cùng bóng đá Việt Nam của Công ty Nutifood là nguồn lực động viên, tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi thực hiện tốt trách nhiệm trong quá trình tổ chức điều hành giải. VPF và các CLB cam kết sẽ nỗ lực hết sức vì một mùa giải cống hiến với tinh thần cao thượng, trong sạch, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng làm tốt hơn những gì các bên đã thể hiện trong hợp đồng ký kết".

Tới chung vui cho sự hợp tác giữa Công ty VPF và NutiFood, ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký LĐBĐVN phát biểu: "Trên thực tế, dưới sự điều hành của Công ty VPF, Giải bóng đá Vô địch quốc gia có nhiều thay đổi tích cực và nhận được sự ủng hộ của các thành phần trong xã hội. Đặc biệt, các doanh nghiệp - những người luôn sát cánh cùng bóng đá với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển của bóng đá Việt Nam và quảng bá thương hiệu thông qua bóng đá. LĐBĐ tin tưởng rằng, với sự đổi mới mạnh mẽ của Ban lãnh đạo Công ty VPF trong công tác điều hành, tổ chức, cùng với sự ủng hộ của Nhà tài trợ chính NutiFood và sự đồng hành của người hâm mộ, của các cơ quan thông tấn báo chí, mùa giải 2018 và những mùa giải tiếp theo sẽ mang lại một luồng sinh khí mới, tạo động lực mới để bóng đá Việt nam đi vào quỹ đạo phát triển chuyên nghiệp".

Chủ tịch Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood, ông Trần Thanh Hải bày tỏ: "V.League là sân chơi lớn nhất của hệ thống các giải vô địch quốc gia, là một món ăn tinh thần không thể thiếu của người yêu bóng đá Việt Nam. Với mong muốn góp phần xây dựng một giải bóng đá quốc gia hấp dẫn, cống hiến, trung thực, tôn vinh bóng đá đẹp, để là bệ phóng cho nền bóng đá Việt Nam phát triển và vươn xa ra đấu trường khu vực và thế giới, nên ngay khi được VPF ngỏ lời, NutiFood đã đồng ý trở thành nhà tài trợ chính cho giải này. Và với quyết định này lại một lần nữa NutiFood được vinh dự đồng hành cùng bóng đá Việt Nam".

Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Nuti Café 2018 dự kiến diễn ra từ ngày 10/3/2018 đến ngày 6/10/2018 với sự tham gia của 14 câu lạc bộ (CLB) bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu.

Năm nay, Giải thưởng cho nhà vô địch là 3 tỷ đồng, CLB xếp thứ nhì là 1,5 tỷ đồng và CLB xếp thứ ba sẽ nhận được 750 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra Ban tổ chức giải đấu vẫn duy trì một số giải bình chọn như những mùa giải trước: Giải phong cách, Đội hình tiêu biểu của Giải, CLB đào tạo trẻ tốt nhất, CLB có mặt sân thi đấu tốt nhất…

(Theo VPF)